เป็นตะคริวฝั่งขาซ้ายปวดมากค่ะ หลายวันแล้วไม่หาย ควรทำไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ถ้าเป็นตอนนอนแนะนำให้ใส่ถุงเท้านอนค่ะแม่ช่วยได้ วิธีแก้อาการตะคริวตอนท้องให้เหยียดปลายเท้าจนสุดค้างไว้แล้วค่อยปล่อยคลายช้าๆค่ะ จะช่วยบรรเทาอาการแข็งที่ขาได้ค่ะ และหมอก็จัดยาวิตามินให้เป็นแบบเม็ดฟู่เสริมให้อีกค่ะ