เท้าบวม นิ้วมือบวม และชาปลายนิ้วเป็นตอนตั้งครรภ์7เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าตอนนี้ท้องได้7เดือนยังทำงานอยู่เลยเวลาทำงานจะยืนนานจนเท้าบวม และตอนนี้มือบวมนิ้วบวมนิ้วเริ่มชา แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมแอบกังวลวันที่2พ.คหมอนัดตรวจครรภ์ แต่อยากถามแม่ๆก่อน

1 ตอบกลับ

บอกหมอค่ะเผื่อได้ยามาทาน ไม่งั้นก็รอคลอด ซัก2เดือนเดี๋ยวก็หายค่ะ