ท้องไม่ลด

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าคือเราท้องแล้วจะคลอดเดือนหน้าแล้ว​ คนแถวบ้านทักว่าจะคลอดเดือนหน้าแล้วทำไมท้องไม่ลด​ น่าจะคลอดยาก​ ใครพอมีประสบการณ์ท้องไม่ลดช่วยบอกหน่อยจ้า จะคลอดยากจิงหรอ​ แอบกลัวนิดๆ

1 ตอบกลับ

ปกติแล้ว แม่ทำงานอะไรคะ เดินเยอะไหม

4y ago

ส่วนมากทำงานนั่งโต๊ะใช่ไหมคะ ไม่ได้เดินหลายๆชม.ใช่ไหมคะ ถ้าใช่ แนะนำให้แม่ไปเดินเยอะๆเลยค่ะ ของเราก็ไม่ลด หมอให้ไปเดิน แต่เราไม่มีที่เดิน หาหมอรอบสุดท้ายประมาณ39วีค ก็ไม่ลง ปากมดลูกก็ไม่เปิด สุดท้ายผ่าจ้า