ปากมดลูกเปิด 2.50 ค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ไปตรวจปากมดลูกมาแล้วหมดบอกเปิด 2.50 แล้วแต่ไม่มห้แอดมิทเพราะยังไม่ถึง 3 เซ็น และยังไม่มีท้องแข็งร่วม แล้วตรวจมามูกเลือดไหลไม่หยุดเลยค่ะ เหมือนจะไหลเยอะขึ้นเรื่อยๆจนล้นใส่ที่นอน กี่วันถึงหาย หรือจนคลอดค่ะ หรือควรกลับไปหาหมอคะ 3 วันแล้วค่ะหลังจากตรวจมา รบกวนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ ปกติหมอไม้ให้กลับนะคะถ้ามูกมีเลือดปน

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆจ้า