ปากมดลูกเปิด2.50เซน

39+2 ท้อง2 วันนี้หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ แล้วหมอบอกปากมดลูกเปิด2.50เซนแล้วบางด้วย หลังจากกระตุ้นมีปวดหน่วงๆแต่ไม่ถี่ มีเลือดออก แบบนี้นานมั้ยคะกว่าจะคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเปิด1เซน มีหน่วงๆ มีสีน้ำตาลออกมา แต่ยังไม่ปวดถี่มากเลยยังไม่ไปรพค่ะ

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ก็ยังมีออกมาอยู่ มีปวดท้องหน่วงๆ

นานอยู่นะคะ เราเปิด 3 เซนตั้งแต่2 ทุ่ม ตี4 ถึงคลอด

1y ago

ท้องแรกค่ะ