สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ มดลูกเปิดแล้ว 2.50 เซ็น อีกนานไหมคะมันจะเปิดเพิ่ม เพราะวันนี้มีมูกเลือด

+ กับท้องแข็งอ่อนเลยโดนกระตุ้นปากมดลูกไป

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ ถ้าปากมดลูกบางจะเปิดไว ถ้าปากมดลูกยังหนาอยู่จะช้าค่ะ ของเราเปิด2เซนแต่ว่าโดนฉีดยาเร่งไม่ได้โดนกระตุ้น 5ชั่วโมงคลอดค่ะ เพราะน้ำคล่ำแตกก่อนหน้านี้แล้วค่ะ เลยโดนยาเร่ง

2y ago

ดีจังเลยค่ะแม่คลอดง่ายเลย ตอนนี้ยังไม่มีน้ำเดินแค่ปวดหน่วงๆ+มูกเลือดยังไม่หยุดเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว😂