ลูกนอนกลับหัว

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ใครเป็นเหมือนกัน ซาวครั้งแรก ตอนฝากท้อง ก็นอนปกติ พอซาวท2-3 ครั้ง จนมาถึงปัจจุบันซึ่ง 16 สัปดาห์ นอนกลับหัวตลอดเลย มันปกติไหมค่ะแม่ๆ

3 ตอบกลับ

ล้านนี้ไม่เคยนอนหงายเรยค่ะ เอาหัวทิ่มลงบ้าง นอนคว่ำบ้าง หมอบอกไม่อันตรายค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ 💕

บ้านนี้ก็กลับหัวค่ะ คุณหมอบอกว่าปรกติค่ะ ไปได้หลายท่าเลยค่ะ

2y ago

อ่อค่ะ ทางนี้กลับหัวท่าเดียวตลอดเลย 🤣🤣

ไม่ผิดปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ