สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ตอนนี้ได้16สัปดาห์มีน้ำฤดูขาวไหลออกมาเยอะมากมีสีเลือดปนมาด้วยใส่ผ้าอนามัยไป2แผ่นแล้วเต้มทุกแผ่นเข้าแผ่นที่3 จะเป้นอะไรกับเด็กในท้องไหม เกิดจากอะไร

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คนท้องตกขาวจะเยอะ บ้านนี้ปกติ ไม่เคยไหลเลอะกกน. เลย พอท้อง เลอะทุกวันเลยค่ะ

ถ้ามีเลือดปนให้รีบไปหาหมอค่ะ เสี่ยงต่อการแท้งนะคะ