ทำงานหนักขณะตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า เราน้ำหนักก่อนท้อง103โลตอนนี้ท้อง5เดือนหนัก107โล ทำงานหนักขายอาหารหลายอย่างนอกสถานที่ ต้องยืนเดินทั้งวันตั้งแต่10โมงเช้าถึงเที่ยงคืน กว่าจะได้นอนตี2ตื่น8โมงเช้า เป็นเวลาติดกัน7วัน ผ่านมา2วันแล้วเหลืออีก5วัน ตอนนี้มีอาการปวดขา เข่า หลัง เอว อย่างมาก และ ก็มีอาการมึนๆเวียนหัวบ่อยๆเป็นอันตรายมั้ยค่ะ ผู้ใหญ่บอกเดินเยอะๆดีจะได้คลอดง่าย แต่เราแอบกังวล เพราะเราน้ำหนักเยอะ ปวดทั้งตัวเลยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ไม่ควรเดินมากค่ะแม่ยิ่งน้ำหนักแม่เยอะแล้วด้วยอันตรายมากค่ะ