เราผ่าใส้ติ่งมาอยากทราบว่าอุ้ม เลี้ยงลูกได้ไหมค่ะ ลูกอายุ7เดือนหนัก8-9โล

ขอคนรู้หน่อย

เราผ่าใส้ติ่งมาอยากทราบว่าอุ้ม เลี้ยงลูกได้ไหมค่ะ ลูกอายุ7เดือนหนัก8-9โล
1 ตอบกลับ

แม่มีคนช่วยเลี้ยงไหมคะ เราอยู่วอร์ดเด็กอายุ-15ปีเจอแต่เคสไส้ติ่งในเด็กคุณหมอจะแนะนำไม่ให้ยกของหนัก1เดือนค่ะ กรณีคุณแม่แผลดีขึ้นยังคะ ยังรู้สึกเจ็บอยู่รึป่าว