แม่ๆบ้านไหนเตรียมบ้างคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า เราท้องได้7เดือนกว่าแล้ว แต่พี่ๆเราเอาของหลานที่คลอดแรกเกิดมาให้ แม่แฟนเราบอกว่าเอามาให้ทำไม ทำไมไม่รอคลอดก่อน แบบนี้เก็บใว้ได้ไหมคะของที่เค้าเอามาให้ รึว่าเราต้องรอคลอดก่อนค่อยเอา อันนี้เปนความเชื่อของคนโบราณใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เก็บไว้ตั้งแต่ท้องแรกๆก็ไม่เป็นไรนะคะ น้องก็ยังดิ้นดุกดิกดี

5y ago

เรากะเก้บนะคะ แต่แม่แฟนให้เอาใปใว้ห้องเค้าค่ะ