สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

เราท้องได้35+เวลาลุกนั่งแล้วท้องแข็ง เเข็งตรงไต้ราวนมแบบนี้เรียกว่าลูกโก่งตัวไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนั้นก็คิดว่าลูกโก่งตัวแต่หมอบอกว่า เป็นอาการท้องแข็งใกล้จะคลอด หมอก็ตรวจดูช่องคลอดอีกครั้งนะคะว่าปากมดลูกเปิดหรือเปล่า