ปวดหน่วงท้องน้อยกับจิมิ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ปวดหน่วงท้องน้อยกับจิมิอย่างหนักแทบเดินไม่ได้ต้องพยุงท้องไว้ตลอดเวลาเดิน นอนก็ปวด ปวดมาก แม่ๆมีวิธีแก้ไขยังไงกันบ้าง อายุครรภ์ 34w6d

1 ตอบกลับ

ซื้อเข็มขัดพยุงครรภ์มาใช้ค่ะ เวลานอนก็ใช้หมอนคนท้องรูปตัว C ช่วยค่ะ