อาการปวดหลัง

ปวดหลังลงไปจนก้นกบเลยคะ ปวดมาก นอนก็ปวด ทำอะไรก็ปวด เกิดจากอะไรคะ ทำไงให้อาการเบาลงบ้าง

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหลังจนถึงกนกบและราวที่สะโพก บ้างที่ขยับแล้วเจ็บ ใช้หมอนร้องท้องจะดีขึ้นค่ะแก้ปวดหลังได้ด้วย

เคยเป็นช่วงท้องแรกๆนั่งยังไม่ได้เลย กินได้แต่ยาพารา ห้ามกินติดต่อกันเกิน 5วันด้วยนะ ทรมานมากๆเลย เดี๋ยวก็หาย✌️✌️

ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะ ปวดทั้งหลังและก้นกบ นั่งก็ปวดก้นกบ นอนก็ปวด

2y ago

ใช่ค่ะ ไม่กล้ากินยาอะไรเลยค่ะ ปวดมากๆก็หายาทาเอาค่ะ

ลองหาหมอมั้ยคะ อาจจะเรื้อรัง

2y ago

ตอนนี้หายละคะ มันแบบปวดๆหายๆคะ