ในใบซาวด์นับได้34+3แต่เรานับในแอปได้35+1

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า...คือเราไปหาหมอตามนัดเมื่อวันที่21/7ที่ผ่านมา ตั้งแต่เราตั้งท้องก้อซาวด์ตรงกับแอปมาตลอดจนไปหาตรั้งล่าสุด21/7. ในแอป35+1. แต่ใบซาวด์ของหมอคือ34+3. กำหนดคลอดปกติ25/8แต่เราผ่าคลอดท้องที่2คุณหมอเลยให้ผ่าก่อน1-2อาทิตย์ค่ะ เราเลยสับสน รบกวนแม่ๆหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

อ้างอิงตามผลซาวล่าสุดและตามที่คุณหมอบอกนะคะ ในนี้ไม่ได้เป๊ะ 100% เท่าที่คุณหมอตรวจคุณแม่ด้วยตัวเองค่ะ