ท้อง34+7

มีอาการปวดท้องหน่วงๆ ปวดเป็นช่วงๆ 1-2 นาทีปวด #อาการแบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปวดคล้ายประจำเดือน เป็นสักพักแล้วก็หายไป 35+1

เจ็บเตือนค่ะแม่ บ้านนี้เป็นตั้งแต่33wแล้วค่ะ

ถ้าปวดไม่ถี่ คือเจ็บเตือนค่ะ