ท้องแข็งบ่อย

ท้องแข็งบ่อยค่ะ เป็นอะไรไหม 32+4

1 ตอบกลับ

บ่อยเหมือนกันจ้าแม่ แต่ไม่ถี่ ยิ่งเวลาปวดฉี่จะแข็งมากๆ หมอไม่ให้เดินเยอะ งดเดินทางค่ะแม่ ให้นั่งพักหรือนอนพักจะดีขึ้นค่ะ

5y ago

เเม่บ้านนี้นั้งทำงานทั้งวันจเาๆม่ได้เดินเลย แต่ท้องชอบแข็ง แอบกลัว