อาการแบบนี้ควรพบแพทย์ไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค้า ตอนนี้39วีคแล่ว มีมูกใสออกเมื่ออาทิตที่แล้วแต่ตอนนี้คกกลางคืนเหมือนกล้ามเนื้อที่แขนจะตึงๆแบบนอนไม่หลับเลยค่ะต้องเอามือบีบนวดตลอดแล้วยังมีผดตุ่มขึ้นแถวหน้าอก

2 ตอบกลับ

ก่อนจะคลอดประมาณ1สัปดาห์ตื่นมากลางดึกกล้ามเนื้อที่ขาก็เป็นค่ะ ถามคนบอกว่าใกล้คลอด

2y ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นจ้า 🥰

จะคลอดแม่