สอบถามแม่ๆหน่อยค้า

ปวดท้องหน่วงๆ ตลอดเวลา ปกติไหมคะ 39+6

2 ตอบกลับ

สังเกตุอาการเรื่อยๆนะคะแม่ ถ้ามีมูกเลือด น้ำเดิน ปวดท้อง รีบหาหมอจ้า

5y ago

หมอให้กลับมาสังเกตอาการน้ำเดินและปวดท้องคะ

เป็นเหมือนกันค่ะและ ปกติค่ะ เพราะใกล้คลอดแล้ว จะหน่วงกว่าปกติค่ะ