มีน้ำไหล

สอบถามแม่ๆหน่อยค้ะ พอดีเมื่อเช้ามีน้ำใสๆไหลมาเต็ม กกน. เลยค่ะ และมีเลือด2-3จุด เจ็บพุงแต่ไม่ถี่ 38w5d แบบนี้เรียกว่าใกล้คลอดหรือว่าอะไรค่ะ ท้องแรก ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ รูปใต้โพส ผิดกฎลบได้

5 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอยังค่ะควรไปหาหมอนะถ้ามีเลือดออก

มีเลือดแบบนี้ป่นยุด้วยค้ะ2-3จุด

ใกล้คลอดแล้วคะ ไปหาหมอด่วน

หาหมอเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

หาหมอค่ะ