อาการเจ็บท้องจริงกับเจ็บท้องเตือน

ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ เจ็บท้องจิงกับเจ็บท้องเตือนแตกต่างกันยังไงค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เจ็บท้องเตือน คือจะเจ็บแปปๆ แล้วก็หายค่ะ จะเป็นไม่บ่อยเท่าไร แล้วแต่คุณแม่บ้างคนด้วยค่ะ ส่วนแม่บ้านนี้ไม่ค่อยเจ็บท้องเตือนค่ะ เจ็บท้องจริง คือ เป็นบ่อย เจ็บถี่ๆทุก 5นาทีค่ะแม่☺️