น้ำหนัก

สอบถามแม่ๆหน่อยค้ะ ท้องแรกท้องได้ 20w4d ไปซาวมาได้ผู้หญิงค้ะ น้ำหนัก313g ตามเกณฑ์ไมค้ะ

น้ำหนัก
2 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์ค่า บ้านนี้ 21 w 452 g เครื่องซาวน์เป็นแค่การคาดการณ์ มีคลาดเคลื่อนได้ค่า

นี่จ้า จริงๆหมอต้องบอกตอนเราซาวด์เลยนะคะว่าตามเกณฑ์/ปกติดีหรือเปล่า