จางๆแบบนี้ท้องไหมคะ 😊

สอบถามแม่ๆหน่อยค่าาา จางแบบนี้ท้องไหมคะ 😊

จางๆแบบนี้ท้องไหมคะ 😊
28 ตอบกลับ

ต้องทำความเข้าใจว่า เหตุผลที่ขึ้นขีดจางๆมาจากฮอร์โมน hcg ที่เกิดขึ้นในร่างกาย ฮอร์โมนตัวนี้จะสร้างขึ้นเมื่อเกิดการตั้งครรภ์ ในช่วงระยะแรก ฮอร์โมนจะยังน้อย จึงตรวจวัดได้ค่าจางๆ แต่จะเพิ่มขึ้น 2 เท่าทุกๆ 2 วัน ถ้าไม่มั่นใจ อีกสัก 2-3 วันตรวจใหม่ ก็จะพบว่าเข้มขึ้น เพราะฮอร์โมนจะผลิตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ท้องค่ะ แรกๆ เราก็ใช้ที่ตรวจแบบนี้ จางๆแบบนี้แหล่ะ จางกว่านี้ด้วย เลยลองซื้อแบบปากกาในเซเว่นมาใช้ ชัดเจนเลยค่ะ ตรวจ3อันในช่วงเช้าหลังตื่นนอนทันทีทั้ง3วันก็2ขีดทั้งหมดเลย

ของเราก็จางๆแบบนี้เลยค่ะ ถ้าไม่แน่ใจซื้อมาตรวจอีกซักอันนะคะ เราตรวจไป3อันเลยค่ะ ฉี่แรกตอนเช้าน่าจะเห็นผลชัดเจนนะคะ

ทำไมเราเหนแค่ขีดเดียวรออีกอาทิตย์แล้วค่อยตรวจซำ้อีกทีนะค่ะ

ท้องค่ะ ตรวจแรกๆจางเหมือนกัน ตรวจรอบ 2 เข้มจ้า

ไม่ท้องค่ะ ต้องรอให้ขึ้น8ขีดถึงจะท้อง

4y ago

อันนี้เห็นด้วยนะเพราะข้างกล่องเขาก็บอกอยู่แล้วถ้าเกิดไม่ท้องมันจะขึ้นมาทำไมอีกขีดนึงจางๆอะถ้าไม่แน่ใจก็รอตรวจอีกทีอาทิตย์หน้าสิเจอบ่อยมากขึ้น2ขีดท้องมั้ย

ท้องจ้า บ้านนี้จางๆตอนนี้ 15 W แล้วจ้า

ของเราจางกว่านี้มากๆเลยค่ะจะท้องไหมค่ะ

4y ago

ค่ะก่กังวลกลัวไม่ใช่ค่ะ

ท้องจ้า จางแค่ไหนก้อท้องถ้าขึ้น2ขีด

ท้องคะ 3-4วันตรวจใหม่น่าจะเข้มขึ้นคะ