ตรวจตั้งครรภ์

จางแบบนี้ท้องไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรวจตั้งครรภ์
17 ตอบกลับ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ​ ถ้าไม่มั่นใจลองไปตรวจที่โรงพยาบาล​ดูค่ะ​

ของเราก็แบบนี้ น้องมาแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ☺

จางแค่ไหนแต่ถ้าเห็นเป็น 2 ขีดคือท้องค่ะ

ไปหาหมอ รีบตรวจรีบฝากเลยค่ะ

ท้องแล้วจ้า ยินดีด้วยนะคะ

ชัดแจ๋วค่ะแม่

7สัปดาห์แล้วจ้า

3y ago

ตรวจก่อนปจด.จะมา1อาทิตย์ค่ะ น่าจะ3วิค

ท้องชัวร์ค่ะ

ท้องค่ะ😊

ท้องค่ะ