สอบถามแม่ๆหน่อยค่าาา

แม่ๆใช้วิธีใดกันบ้างคะ ในการเตรียมความพร้อมเพื่อตั้งครรภ์ มีสูตรไหนให้ติดง่ายๆบ้างไหมคะ ^^

8 ตอบกลับ

ตรวจเลือดพ่อแม่ก่อนปล่อยค่ะ อันนี้สำคัญมาก ๆ จะได้รู้ว่ามีโรคติดต่อไหม มีโรคทางกรมพันธุ์ไหม อย่างเรามารู้ว่าเป็นพาหะตอนท้อง เลือดจางอีก ดีที่สามีปกติ เลยไม่เสี่ยงมากอะไร ลูกก็ปกติดีค่ะ ส่วนวิธีมีน้อง เรานับจากปจด.วันแรกไป 7 วัน วันที่ 8 ปั๊ม ก่อนปั๊มงดมีอะไรกับสามี สามีตุนอสุจิไม่ชักออกประมาณ 1-2 อาทิตย์ (เขาบอกว่าเขาตุน) ครั้งเดียวติดค่ะ ทุกวันนี้ลูก 2 ขวบยังอึ้งอยู่เลย 🤣 ติดง่ายเกิ้น

2mo ago

เห็นด้วยกันเม้นนี้นะคะ

มียาบำรุงคะ พยายามมา2-3ปีไม่เคยมีคะพยายามแทบตายก็ไม่มีสุดท้ายเลยอยากมีจริงๆเลยใช้บำรุงไข่คะยานั้นมี90เม็ดคะ เขาบอกไว้ว่าบำรุงยาตัวนี้3เดือน แต่เรากินมาไม่ถึงอาทิตย์ประจำเดือนขาดหายไป1อาทิตย์คะปกติเมนส์มาตอนต้นเดือนทุกเดือนเลยลองทานยาตัวนี้เมนส์ขาดไป เลยคิดว่ารอดูก่อนว่าเดือนนี้เมนส์จะมามั้ย พอรอไม่มาคะเลยตั้งสินใจตรวจครรภ์ ขึ้น2ขีดคะ เลยไปฝากท้องทันที

2mo ago

ยาบำรุงไข่ชื่ออะไรคะ

บ้านนี้ตรวจสุขภาพก่อนมีบุตรทั้งพ่อทั้งแม่ค่ะ และคำนวณวันไข่ตกตามที่หมอแนะนำ ทานวิตามินและโฟลิคเตรียมก่อน 1 เดือน พอปล่อยไม่ถึงเดือนน้องก็มาเลยค่ะ

2mo ago

สอบถามได้ไหมคะ ตรวจสุขภาพพร้อมก่อนมีบุตร คชจสูงไหมคะ

เข้าเดือนที่6ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ ยิ่งช่วงกลางคืนนี่ ดิ้นเก่งมากจนตัวแม่เองก็นอนไม่ค่อยจะหลับ🤰🏻👶🏻✌🏻💓 ทีมเดือนกรกฎา​คม ลูกชาย

เราปล่อยมา4ปี เพิ่งจะมาค่ะ ตอนนี้ 19 วีคแล้ว ✌🏻✌🏻นะคะคุณพ่อคุณแม่เมื่อถึงเวลาเดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่มีความพร้อมเลยค่ะ แล้วก็ไม่เคนคิดอยากจะมีก่อนเลยแต่น้องทะลุ ยาคุมมา 😂😅

บ้านนี้กินโปรตีนควบคู่กับการใช้ชีวิตแบบปล่อยจอยค่ะ ทำการบ้านบ่อยๆเดี๋ยวน้องก็มา

ทานโหลิคล่วงหน้า ใช้เทสวันไข่ตกค่ะ