ตามหาโรงพยาบาลมีเวชศาตร์มารดาและทารก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่ๆพอจะทราบมั้ยค่ะว่าโรงพยาบาลในเขตชลบุรี-ระยอง โรงพยาบาลไหนมีเวชคาสตร์มารดาและทารกบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แผนกหรือเปล่าคะแม่สูตินารี และแผนกเด็ก ส่วนใหญ่ก็มีทุกโรงพยาบาลนะคะ