สถานที่ฝากครรภ์ หมอลินดา ระยอง ดีไหม

อยากทราบสถานที่การฝากครรภ์และค่าใช้จ่ายค่ะ

6 ตอบกลับ

เราฝากกับหมอลินดาที่คลินิก หมอตรวจดี ตรวจละเอียดนะคะ เรามีข้อสงสัยอะไรก็ตอบคำถามเราทุกข้อเลย ใช้เวลาในการตรวจคนไข้แต่ละคนก็พอสมควร ไม่เร่งรีบจนเกินไปค่ะ ส่วนราคาในการหาหมอแต่ละครั้ง เราคิดว่าถูกกว่าที่อื่น ประมาณ 1000 - 1200 บาท แล้วแต่ปริมาณยาที่ได้รับค่ะ และได้ซาวด์ทุกครั้งค่ะ เราเองก็ย้ายมาจากคลินิกอื่น เพราะหมอตรวจเร่งรีบจนเกินไป ราคาก็ค่อนข้างสูง แถมเราถามอะไรก็ตอบน้อยมาก เราเลยคิดว่ากว่าลูกจะคลอดต้องใช้เวลาอีกหลายเดือน เราต้องมานั่งจิตตกกังวลว่าลูกจะเป็นอะไรรึป่าว แทนที่จะปรึกษาหมอได้ ก็เลยตัดสินใจเปลี่ยนดีกว่าค่ะ

7mo ago

อยากทราบฝากครั้งแรกหมอลินดาค่ะ ประมานเท่าไหร่คะ กำลังศึกษาเลือกคลินิกอยู่พอดีค่ะ

ไม่ดีค่ะ เราไปตรวจครรภ์ที่รพ ได้หมอลินดา ซาวด์แปปเดียวไม่ถึงนาทีให้ออก ถามข้อมูลก็บอกส่งๆรีบมาก ดูไม่ใส่ใจ เราหนีไปที่อื่นแล้วค่ะ โครตแย่ห่วยแตกบอกเลย แนะนำที่อื่นนะคะ

9mo ago

นั่นแหละ สองมาตรฐานเนอะ

หมอลินดาหมอผู้หญิงดูแลดีค่ะ ครั้งแรกตรวจเลือด 2,000-3,000 แล้วแต่ว่าตรวจอะไรบ้าง ฝากครั้งต่อไป1,000 ซาวด์ทุกครั้ง

3y ago

มีเบอร์มั้ยคะ

ค่าคลอดที่โรงบาลระยองประมานเท่าไหร่ค่ะ .ใครรู้บ้างค่ะ..ขอบคุนค่ะ

พอจะทราบราคา ซาวด์4มิติไหมค่ะ

ขอเบอร์หมอลินดาหน่อยค่ะ