ฉีดวัคซีนโควิด-19

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนป้องกันโควิค-19 ยี่ห้อชิโนฟาร์มบ้างคะอาการเป็นยังไงบ้าง ส่วนตัวยังคิดหนักอยู่คะว่าจะฉีดหรือไม่ฉีดดี

2 ตอบกลับ

แม่ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดีกว่าค่ะ ให้คุณหมอประเมิน บ้านนี้คุณหมอไม่อยากให้เสี่ยง เลยให้งดฉีดตลอดการตั้งครรภ์ไปก่อนค่ะ

3y ago

ถ้ายังไม่มั่นใจ และแม่ไม่อยู่ในกลุ่มเสี่ยง เลี่ยงไปก่อนได้นะคะ