สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่บ้านไหนมีน้ำนมกันตอนไหนค่ะตอนกี่เดือนแม่บ้านนี้7เดือนย่าง8เดือนยังไม่มีวี่แววที่จ่ะมีน้ำนมเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9 เดือน 37w6d แล้วยังไม่มีเลยค่ะ บางคนก็บอกว่าไม่ต้องกังวลบางคนก็มีหลังคลอดค่ะ