สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่บ้านไหนมีน้ำนมกันตอนไหนค่ะตอนกี่เดือนแม่บ้านนี้7เดือนย่าง8เดือนยังไม่มีวี่แววที่จ่ะมีน้ำนมเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

ของเราน่าจะพึ่งมาไหลตอน8เดือนค่ะเพราไม่ค่อยได้สังเกตแต่แค่ซึมๆออกมาค่ะ

แม่บ้านนี้6เดือนค่ะออกเยอะมากจนเปื้อนชุดชั้นในจนสงสัยว่าผิดปกติไหม😅🤣

เราท้องแรกน้ำนมมาตอนหลังคลอดค่ะ ท้องสองตอนสี่เดือนค่ะ

บ้านนี้มีตอนคลอดน้องคะ ให้น้องดูดกระตุ้นคะเเม่

ท้องแรกคะมาตั้งแต่18วีคคะ ไหลซึมออกมาเยอะคะ

บ้านนี้จะเข้า7เดือนเริ่มมีน้ำขุ่นๆแล้วค่ะ

น้ำนมเรามาหลังคลอดประมาณ 12 ชม. ค่ะ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

มาตั้งแต่4เดือนแล้วค่ะ

เริ่มตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ