สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่บ้านไหนมีน้ำนมกันตอนไหนค่ะตอนกี่เดือนแม่บ้านนี้7เดือนย่าง8เดือนยังไม่มีวี่แววที่จ่ะมีน้ำนมเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

หลังคลอดอ่ะค่ะแม่ ด้วยการทำงานของฮอร์โมนโปรแลคตินจะหลั่งหลังคลอดแล้ว จริงๆ น้ำนมก็ยังไม่ควรไหลก่อนคลอดด้วยค่ะ เพราะน้ำนมไหลจะมีส่วนให้มดลูกบีบตัว ถ้ายังไม่ถึงกำหนดคลอดไม่บีบตัวก็ดีกว่าค่ะ

เรามาตั้งแต่3เดือนพอย่างเช้า8เดือนเรามากินแอนมัมนมไหลไม่หยุดเลยคะแต่เราว่าจะปล่อยต่อกล่อง1 กล่องใหญ่แบบชงซื้อมา369จะปล่อย180รส. มีใครอยากรับต่อไหม

2y ago

ยังไม่เกะนะคะ

ท้องแรกน้ำนมไหลตั้งแต่ 7 ย่าง 8 เดือน แต่ตอนนี้ท้องสอง 8 ย่าง 9 เดือน ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันจ้า ลองบีบๆดูเหมือนมีน้ำใสๆซึมๆออกมานิดหน่อย

ตอนท้องถ้ามีก็แค่นิดๆถ้าไม่มีก็ปกติแล้วค่ะเดี๋ยวหลังคลอดก็มีค่ะแม่ไม่ต้องห่วงเราลูก2คนน้ำนมมาหลังคลอดทั้งหมดมาแบบพลั่งพลูมาก

ของเราคลอดคนแรกน้ำนมไม่ไหล ไหลน้อยมาก ตอนนี้ท้องคนที่2 จะมีไหมยังไม่รู้เลย 5555+ ( กินทุกอย่างแล้วที่ทำให้มีน้ำนม ) แต่ไร้วี่แวว

คุณแม่ลองทาน อินทผาลัมอบแห้ง บำรุงดูนะคะ เวลาคลอดน้องออกมา น้ำนมคุณแม่ จะได้ออกมาง่าย น้ำนมเยอะด้วยคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ หลังคลอดให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆน้ำนมก็จะมาเองค่ะ แล้วอย่าลืมดื่มน้ำอุ่นด้วยนะคะ

9เดือนก็ยังไม่มีค่ะแม่ แต่ไม่ต้องกังวลนะค่ะหลังคลอดน้องให้น้องเข้าเต้าเดี๋ยว​น้ำนมก็มาค่ะแม่

บ้านนี้ 9 เดือน 37w6d แล้วยังไม่มีเลยค่ะ บางคนก็บอกว่าไม่ต้องกังวลบางคนก็มีหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้มีหลังจากคลอดได้ 2วันค่ะ ตอนนี้คลอดได้เกือบสี่เดือนแล้ว น้ำนมเยอะมากค่ะ