ท้องแรกค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่บ้านนี้ไม่ได้ไปตรวจหลังคลอดอันตรายมั้ยค่ะ พอดีเลี้ยงลูกคนเดียวแล้วช่วงนั้นมีคนติดโควิดนอนอยู่ที่โรงพยาบาลที่แม่ต้องไปตรวจแม่เลยไม่กล้าไป ตอนนี้น้องได้ 2 เดือน 7วันแล้วกังวลมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปตรวจอนามัยใกล้บ้านก็ได้ค่ะ

ไปตรวจดีกว่าค่ะ