ฉีดวัคซีน4เดือน

แม่ๆที่มีแพลนจะพาลูกไปซีดวัคซีนช่วงโควิดระบาด มีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ กำลังจะพาเจ้าตัวเล็กไปฉีดวัคซีน 4 เดือนค่ะ แต่ลูกไม่ยอมใส่หน้ากากเลย

2 ตอบกลับ

น้อง 4 เดือนอย่าใส่หน้ากากเลยค่ะ ไปอ่านเจอมาอันตรายนะคะ ถ้าคุณแม่มีรถเข็นเด็กจับใส่รถเข็นเลยค่ะ แล้วดึงหลังคาปิดเลยค่ะ อาจจะป้อกันได้แต่คงไม่ 100% แต่ยังดีกว่าปล่อยโล่งๆค่ะ

บ้านนี้ฉีด2เดือนเมื่อวันที่ 31/3/63 ที่ผ่านมาค่ะ ไปรพ. ช่วงบ่าย ไม่ค่อยมีคน ยังไงลองโทรถามทางรพ. อีกทีก็ได้ค่ะ เพราะ รพ.ช่วงนี้คนน้อยพยาบาลบอก