ย้าย รพ.

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเราฝากอีก รพ. นึงและคลอดอีก รพ.ได้มั้ยค่ะ คือวันที่หมอนัดหมอถามว่าจะคลอดไหนเลยบอกไปว่าจะคลอดอีก รพ. นึงค่ะแล้วหมอที่เราเคยฝากด้วยเค้าก้ไม่ได้นัดเรามาหาแล้วค่ะ เค้าบอกให้ไปติดต่อ รพ. ที่จะคลอด เราอยากรู้ว่าเค้าจะรับเรามั้ยค่ะเพราะอายุครรภ์34+2แล้ว อีกอย่างเป็นช่วงที่มีโรคโควิดด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองโทรสอบถามอีดโรงพยาบาลก็ได้นะคะ

ได้ค่ะแม่