ย้าย รพ. เพื่อคลอด

เพื่อนๆ กรณีที่ฝากครรภ์ไว้ที่ รพ. ในกรุงเทพ อยากย้ายไป รพ. รัฐที่บ้านเกิดตอนคลอด เราต้องย้ายช่วงไหนคะ ถ้าย้ายช่วงเราลาคลอดได้ไหม?

2 ตอบกลับ

15วันใช้สิทธิ์ที่ใหม่ได้ค่ะแม่ ลองดูเอาที่ให้ทันคลอด

ปรึกษาหมอแล้วขอใบย้ายกะหมอค่ะ