ย้าย.รพ.ไปอีก.รพ.ต้องทำอะไรบ้าง

คือเราจะย้ายจาก.รพ.รัฐที่เราฝากอยู่ ย้ายไป.รพ.รัฐที่เรามีสิทธิ์บัตรทองอยู่นั่นต้องใช้เอกสารอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

สมุดฝากท้อง บัตรประชาชน ตัวเอง ไปติดต่อที่ใหม่ได้เลย ตามวันเวลาที่เขารับฝาก

8mo ago

หรือจะย้ายสิทธิไป รพ.อื่นๆก้อใช้แค่บัตรประชาชนใบเดี่ยวไปขอย้ายสิทธิ รพ.ที่จะย้ายไปได้เลยคะ