วัคซีนเด็ก2เดื่อน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะหมอนัดฉีดวัคซีนเมื่อวันที่19กรกฎาคมที่ขาทั้ง2ข้างหลังฉีดแม่ประคบเย็นน้องไม่มีไข้แต่ที่ขาน้องข้างซ้ายมีก้อนๆตรงที่ฉีดจนวันนี้ยังไม่หายเลยค่ะควรทำไงดีค่ะ

3 ตอบกลับ

ประคบอุ่นค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่กลัวว่าขาน้องจะเป็นอะไร❤️