สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะหนูท้องได้7สับดา6วันเปนตกขาวสีน้ำตาลมันจะส่งผลอะไรไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะหนูท้องได้7สับดา5วันเป็นตกขาวสีน้ำตาลมันจะส่งผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะหนูท้องได้7สับดา6วันเปนตกขาวสีน้ำตาลมันจะส่งผลอะไรไหมค่ะ
13 ตอบกลับ

แนะนำรีบไปหาหมอนะคะ