สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะหนูท้องได้7สับดา6วันเปนตกขาวสีน้ำตาลมันจะส่งผลอะไรไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะหนูท้องได้7สับดา5วันเป็นตกขาวสีน้ำตาลมันจะส่งผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะหนูท้องได้7สับดา6วันเปนตกขาวสีน้ำตาลมันจะส่งผลอะไรไหมค่ะ
13 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปพบหมอค่ะ เพราะเราก็มีอาการนี้เหมือนกัน คุณหมอแจ้งว่าเป็นอาการแท้งคุกคามค่ะ ไปพบหมอดีกว่าค่ะ ยิ่งเร็งยิ่งดี ตอนนี้17สัปดาห์แล้วค่ะ

ไปตรวจคะ เลือดไม่ว่าจะมากหรือน้อย ปนอาไรที่ออกมาจากช่องคลอด มีความเป็นไปได้หลายอย่างเลยคะ ถ้าเป็น อันตรายต่อแม่และเด็ก เสี่ยงแท้งด้วยคะ

ตอน 12สัปดาห์เราก็เลือดออกค่ะ ได้นอนโรงบาล 3วัน ฉีดยากันแท้ง อาทิตย์ละ1เข็ม หมอสั่งนอนนิ่งๆ 1เดือนเลยค่ะ อันตรายนะคะ หาหมอดีที่สุด

1y ago

ไปหาหมอมาแล้วนะค่ะหมอห้ามเดินบ่อยห้ามยกของหนักแต่ไม่ฉีดยากันแท้งค่ะ

ล่าสุดเป็นแบบนี้ค่ะ ไปหาคุณหมอมาคุณหมอบอกว่าไม่เป็นไรเลือดเก่าค่ะ ซาวดูตัวเล็กหัวใจเต้นปกติค่ะ

เลือดค่ะไม่ใช่ตกขาวคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะไม่ว่าจะสีอะไรไปหาหมอค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม

ตอนนี้9วีคเป็นเหมือนกันค่ะ หมอแจ้งว่าเป็นเลือดเก่าที่ตกค้าง ได้ฉีดยากันแท้ง3รอบ

1y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอแจ้งว่าห้ามเดินบ่อยห้ามยกของหนักแต่ไม่ได้ฉีดยากันแท้งค่ะ

เคยเป๋นตอน 4สัปดาห์ มีเลือกออกถึง4เดือน ตอนนี้น้อง4ขวบแล้วค่ะ แข็งแรงฉลาด

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลายกของหนัก หรือเดินขึ้นบันไดเยอะ ควรแจ้งคุณหมอนะคะ

พบหมอด่วนๆค่า คนท้องไม่ควรมีเลือดออก 🥹

แนะนำรีบไปหาหมอนะคะ