บัตร30บาทใช้คลอดบุตรได้มั้ย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะส่งประกันสังคมม.39เพิ่งเริ่มส่งแค่3เดือนเองค่ะคลอดประมาณธันวาเราสามารถเบิกประกันสังคมได้กี่บาทค่ะแล้วคลอดธรรมชาติเริ่มต้นเท่าไหร่ค่ะแล้วเราสามารถใช้สิท30บาทคลอดได้มั้ยขอคำแนะนำหน่อยค่ะพอดีย้ายมาอยู่กับแฟนที่ต่างจังหวัดเลยไม่ได้ย้ายสิทธิ์บัตรทองมาค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ได้แค่สิทธิเดี่ยวคะ ถ้ามี ปกส จัไม่สามารถใช้ บัตรทองได้ ปกส ไม่ขาดส่ง สามารถเบิกค่าฝาก2,000 ค่าคลอด13,000บาทได้ ค่าใช้ได้แล้วแต่ รพ.ที่ไปรับการรักษา

10mo ago

ขอบคุณค่ะ