สะดือลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าสะดือน้องหลุดกันตอนกี่วัน? ตอนนี้ของน้องได้13วันแล้วสะดือยังไม่หลุดเลยค่ะ แถมมีเลือดปนหนองออกมาด้วย แต่คุณหมอดูบอกปกติ อาจมีได้บ้าง แต่น้องเป็นมา5วะนแล้วค่ะ ยังไม่หายเลยกุ้มใจมาก

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ 14 วัน แต่ถ้าสะดื้อไม่แดง ไม่บวม ไม่น่าเป็นไรน่ะค่ะ