สะดือลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าสะดือน้องหลุดกันตอนกี่วัน? ตอนนี้ของน้องได้13วันแล้วสะดือยังไม่หลุดเลยค่ะ แถมมีเลือดปนหนองออกมาด้วย แต่คุณหมอดูบอกปกติ อาจมีได้บ้าง แต่น้องเป็นมา5วะนแล้วค่ะ ยังไม่หายเลยกุ้มใจมาก

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8วันค่ะ ทาแอลกอฮอล์ทุกครั้งหลังอาบน้ำจ้าาา

หลังอาบน้ำเสร็จพยายามเช็ดแอลกอฮอที่หมอให้นะคะ

บ้านนี้หลุดตอน 7 วัน ใช้แอลกอฮอล์เช็ดจ้า

ของเราหลุดเมื่อวานค่ะ ครบ 14 วัน

ของน้องบ้านนี้หลุดตอน7วันจ้า

ของบ้านนี้ 7 วันก็หลุดแล้วค่ะ

บ้านนี้ 6 วันค่ะ หลุดออกเอง

บ้านนี้7วันจรัาทาเบต้าดีน

1 อาทิตย์ค่ะ ของลูกเรา

ขอบคุนที่คอมเม้นนะค่ะ😊