สอบถามเรื่องแพมเพิสค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า ถ้าลูกต้นขาใหญ่ใส่แพมเพิสยี่ห้ออะไรดีคะ ที่ไม่รัดลูกจนแดงแม้จะขยับไซส์แล้ว (ลูกเกือบ 4 เดือน นน. 6 โลครึ่งโดยประมาณค่ะ) #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือน13วัน​ น้อง8.9โล พึ่งเปลี่ยนมาลองใช้กูนเฟรนสีฟ้าค่ะ​ ใส่เบอร์​L​ แต่เหมือนมันจะหลวมๆไปหน่อย​ อึน้องทะลักออกข้างขา😂 แต่พอใส่เบอร์Mมันก็รัดไปอีก

บ้านนี้ใช้โมฟิกสีฟ้าค่ะ เราจะใช้วิธีฉีกขอบขาแพมเพิสนิดนึงให้ช่วงขากว้างขึ้นค่ะบ้านนี้ขาใหญ่เหมือนกัน

12mo ago

ไอเดียดีเลยค่ะ เดี๋ยวทำตามค่ะแม่

Merries ค่ะ บ้านนี้น้องต้นขาเเละก้นใหญ่เหมือนกันค่ะ 4 เดือนครึ่ง 7.6 กิโล ใส่ไซส์ M ค่ะ

12mo ago

ได้ค่ะแม่ เดี๋ยวไปตำค่ะ

เเบมบี้กับโมฟิกค่ะบ้านนี้ลูกต้นขาก้นใหญ่เหมือนกันใส่สบายไม่รัดค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่าแม่

ใช้ goon ค้า ลูกบ้านนี้ 7 เดือน 9 โล ขยับเป็นไซส L ตั้งแต่ 6 เดือน

12mo ago

ได้เลยค่า ไปตำตามค่า

มามี่ฟ้า กับโมลฟิกสี่เขียวค่ะ ซึมซับได้เยอะดี ไม่รัดขา

12mo ago

ได้ค่ะแม่เดี๋ยวไปตำตามค่ะ

Merrier ค่ะ แพมเพิสแบบกางเกงขากว้าง แต่กระชับ ซับดีค่ะ

เชอรี่ค่ะ ลูกบ้านนี้ต้นขาใหญ่เหมือนกัน ใส่สบาย

11mo ago

ไม่ค่ะ เปลี่ยนตอนเช้าทีเดียวเลย

มามี่สีฟ้าค่ะ ขอบนุ่มมากไม่รัดขาลูกค่ะ

12mo ago

วันนี้กำลังจะลองมามี่สีฟ้าวันแรกค่ะ 555 ขอให้ไม่รัด สาธุๆ

ลองมาใช้ goon สีฟ้าชมพูดูคะ เป็นแบบกางเกงคะ

12mo ago

ลายนี้จ้า ที่ใช้อยู่ น้อง 4 เดือน ใส่ S ก็พอคะ เนี่ย 6 เดือน ใส่ M ยังหลวมเลยคะ ใส่ S คับแล้ว แต่ถ้าสั่งจากลาซาด้ามันจะได้น้อยชิ้น ปกติซื้อโลตัสคะ ราคาประมาณ 279฿ ช่วงลดราคา