สอบถามเรื่องแพมเพิสค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า ถ้าลูกต้นขาใหญ่ใส่แพมเพิสยี่ห้ออะไรดีคะ ที่ไม่รัดลูกจนแดงแม้จะขยับไซส์แล้ว (ลูกเกือบ 4 เดือน นน. 6 โลครึ่งโดยประมาณค่ะ) #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือน13วัน​ น้อง8.9โล พึ่งเปลี่ยนมาลองใช้กูนเฟรนสีฟ้าค่ะ​ ใส่เบอร์​L​ แต่เหมือนมันจะหลวมๆไปหน่อย​ อึน้องทะลักออกข้างขา😂 แต่พอใส่เบอร์Mมันก็รัดไปอีก