สอบถามเรื่องแพมเพิสค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า ถ้าลูกต้นขาใหญ่ใส่แพมเพิสยี่ห้ออะไรดีคะ ที่ไม่รัดลูกจนแดงแม้จะขยับไซส์แล้ว (ลูกเกือบ 4 เดือน นน. 6 โลครึ่งโดยประมาณค่ะ) #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

16 ตอบกลับ

ลองมาใช้ goon สีฟ้าชมพูดูคะ เป็นแบบกางเกงคะ

12mo ago

ลายนี้จ้า ที่ใช้อยู่ น้อง 4 เดือน ใส่ S ก็พอคะ เนี่ย 6 เดือน ใส่ M ยังหลวมเลยคะ ใส่ S คับแล้ว แต่ถ้าสั่งจากลาซาด้ามันจะได้น้อยชิ้น ปกติซื้อโลตัสคะ ราคาประมาณ 279฿ ช่วงลดราคา