คนท้องถ่ายยากจริงไหมคะ?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีเราเพิ่งท้องประมาณ8วีคกินแต่ของมรปนะโยชน์แต่ยังถ่ายยากอยู่เลยค่ะเวลาถ่ายคือต้องเบ่งเลยค่ะจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะ

1 ตอบกลับ

กินผักผลไม้เยอะคะ น้ำวันละ 2-3 ลิตร น้ำอุ้มผสมน้ำผึ้งมะนาวตอนเช้าดูคะ

3y ago

ได้ค่ะขอบคุณแม่มากๆนะคะ🙏