เจาะเลือดตรวจดาวซินโดม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีเราฝากครรภ์ที่คลีนิคหมอแนะนำให้ตรวจดาว แต่เราพึ่งมาทราบว่าที่ รพ.รัฐ ตรวจฟรีใช่รึป่าวค่ะ แล้วพอดีเห็นในแอปว่าตรวจได้ไม่เกิน 14week เท่านั้นตอนนี้ 13week แล้วแต่อีกนานกว่าจะถึงวันนัดแล้วเราสามารถไปตรวจได้เลยมั่ยค่ะ (ที่คลีนิคเสียตังเยอะไม่ค่อยมีเงินค่ะ)

2 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้า ฝากคลีนิคแต่คุณหมอส่งตัวไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลรัฐตรวจฟรีจ้า ถ้าผลตรวจเลือดออกมาว่ามีความเสี่ยงสูง สามารถตรวจแบบเจาะน้ำคร่ำต่อแล้วก็ตรวจฟรีเหมือนเดิมจ้า แต่ถ้าความเสี่ยงต่ำแต่คุณแม่อยากเจาะน้ำคร่ำต้องเสียค่าตรวจประมาณ 5000 บาท ของเราตรวจมาอาทิตย์ที่แล้ว ตอนนี้รอฟังผลอยู่จ้า

เราคลินิกส่งตัวไปตรวจที่ รพ.รัฐ ตรวจฟรี จำได้ว่าตรวจตอน 16-18w โน้นเลยค่ะ