สอบถาม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีว่านมคัดแล้วมาปั่ม เราต้องปั้มน้ำนมส่วนหน้าทิ้งก่อนมั่ยค้ะ หรือสามารถปั้มรวมกันไปได้เลยตั้งแต่เริ่มปั้มค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องทิ้งซักหยดเลยค่ะแม่ ปั๊มรวมเลยค่า นมส่วนหน้ามีประโยชน์เรื่องขับถ่าย นมส่วนหลังมีไขมันเยอะช่วยเรื่องน้ำหนักลูกค่ะ