อาการแพ้ท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีมาทำงานแล้วรู้สึกเวียนหัวอาเจียนรู้สึกอยากกลับบ้านตลอดเวลาแต่พอกลับมาย้านหรือได้ยุบ้สนจะรู้สึกโอเคคือแบบไปไหนก็ได้ยกเว้นที่ทำงานอาการแบบนี้อาการแพ้ไหมค่ะ(ท้องได้11w.แล้วค่ะ)

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เวลาออกไปข้างนอกปกติเดินซื้อของได้จนแฟนบ่นปวดขาไม่เดินต่อ ...แต่พอท้อง..นี่เดินห้างนี่ไปได้แค่จุดเดียวเวียนหัวจะกลับบ้านนอนอย่างเดียวคะ

เครียดกับงานไหมคะแม่ บ้านนี้ตอนแพ้ท้อง แพ้ทุกที่เลยค่ะ แต่ปกติแล้ว อาการแพ้ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

5y ago

เป็นได้ค่ะแม่ เพราะอาการแพ้แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ