ฝากท้องที่ กทม.แต่ไปคลอดต่างจังหวัด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีฝากท้องที่กรุงเทพแต่จะกลับไปคลอดที่ต่างจังหวัดหมอที่กรุงเทพนัดผ่า29ต.ค.63ต้องทำยังไงบ้างคะถ้าจะไปผ่าคลอดที่ต่างจังหวัด.....ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

กลับไปก่อนกำหนดผ่า แล้วทำเรื่องใากครรภ์ต่อเนื่องที่นั่นได้เลยค่ะ